Thư viện hình ảnh
Thư

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ học nghề
Liên hệ học nghề
Ms Yến 0983.093.081 - Ms Tâm 0978.467.458
Tiếp nhận phản hồi
Tiếp nhận phản hồi
Mr Hoàn: 0988.364.082
Đối tác

Dạy nghề Hanel được trao Chứng nhận “Hàng Việt tốt – Dịch vụ dạy nghề hoàn hảo năm 2014”

 Công ty Cổ phần đầu tư và đào tạo dạy nghề Hanel được trao Chứng nhận
“Hàng Việt tốt – Dịch vụ Dạy nghề hoàn hảo năm 2014”.
Buổi lễ trao Chứng nhận “Hàng Việt tốt – Dịch vụ dạy nghề hoàn hảo " tại thủ đô Hà Nội ngày 12-07-2014
  
 
Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Báo người tiêu dùng và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam chủ trì tiến hành khảo sát, điều tra lấy ý kiến người tiêu dùng trên cả nước.
 
Chương trình khảo sát hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị nhằm nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào Sản phẩm Việt - Dịch vụ Việt.
 
Chương trình khảo sát và bình chọn “Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo năm 2014” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp trên cả nước.
 
 
                     
Bằng chứng nhận và Biểu tượng Hàng Việt tốt – Dịch vụ dạy nghề hoàn hảo"
 
 
 
Công ty Cổ phần đầu tư và đào tạo dạy nghề Hanel là đơn vị thành viên của Công ty TNHH MTV Hanel. Trụ sở hoạt động chính của Công ty tại địa chỉ số 38 ngõ 41/27phố Vọng- Hai Bà Trưng - Hà Nội.
 
Công ty hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo dạy nghề Công nghệ cao; Với những ngành nghề đào tạo: Điện tử dân dụng; điện dân dụng; Sửa chữa điện thoại; sửa chữa lắp ráp máy Vi tính; Sửa chữa thiết bị lạnh; Sửa chữa Ô tô; sửa chữa laptop; sửa chữa máy Photo copy...
 
Hơn 20 năm uy tín với đường lối phát triển SXKD đúng đắn và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cùng với sự nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel đã và luôn khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường đào tạo dạy nghề Công nghệ cao tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Tại lễ trao giải lần này, Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo dạy nghề Hanel là đơn vị "dạy nghề duy nhất" được công nhận Top 100 “Dịch vụ Hoàn hảo do Người tiêu dùng bình chọn” năm 2014.
 
Đây cũng là vinh dự, niềm tự hào và là sự động viên hết sức to của người học đối với toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, học viên cán bộ công nhân viên Trung tâm dạy nghề Hanel về dịch vụ dạy nghề tốt nhất, uy tín được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. 
 
                                                                                                                                                                Dạy nghề Hanel