Thư viện hình ảnh
Thư

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ học nghề
Liên hệ học nghề
Ms Yến 0983.093.081 - Ms Tâm 0978.467.458
Tiếp nhận phản hồi
Tiếp nhận phản hồi
Mr Hoàn: 0988.364.082
Đối tác

Tự tránh những rủi ro khi mua điều hoà vào những ngày nắng nóng

Bạn sẽ bị mua giá cao và phải trả thêm nhiều chi phí như nhân công lắp đặt, vật tư phụ phát sinh...
 
Khi quyết định mua ngay lần đầu tiên mà không tham khảo giá ở một vài cửa hàng hoặc Trung tâm điện máy nào đó, ngay cả khi bạn mua hàng ở những nơi có vẻ uy tín như Siêu thị Điện máy lớn vẫn thường xuyên có rất nhiều những rỏi do như thế này.
 
Và rất nhiều những nguy cơ khác khi chen lấn nhau đi mua điều hoà vào những ngày nắng nóng.
 
Bạn sẽ là người thông minh nếu tránh được những rủi ro trên.
 
Điều này rất đơn giản và dễ hiểu, vì đặc trưng của ngành điều hoà là sẽ rất bận rộn khi trời nóng. Vậy nếu đã có chuẩn bị tài chính để trang bị cho ngôi nhà bạn, công sở hay văn phòng của bạn một chiếc điều hoà, bạn hãy mua và yêu cầu lắp đặt vào những ngày trời mát, với kinh nghiệm của người trong nghề chúng tôi chân thành chia sẻ với các bạn những thông tin sau, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nhé, sẽ rất bổ ích đấy.
 
Thứ nhất: Cơ hội lựa chọn - Vào những ngày nóng nực hay giữa mùa hè, hàng hoá sẽ rất khan hiếm do nhu cầu vào những ngày này rất cao. Vào những ngày trời dịu mát, hàng hoá luôn sẵn sàng vì thời điểm này các siêu thị, cửa hàng đang trong quá trình chuẩn bị hàng để đón đợt nóng tiếp theo. Nếu bạn mua điều hoà vào những ngày mát, bạn sẽ có cơ hội được chọn lựa cho mình chiếc điều hoà ưng ý.
 
Thứ hai: Gía cả - Vào những ngày trời nắng, quy luật rất tự nhiên, cả thị trường điều hoà trở nên rất “HOT”, giá cả tăng vọt gần như không thể kìm hãm do một số lượng lớn khách hàng tập trung mua vào thời điểm này. Tại sao bạn lại tự đưa mình vào tình thế như vậy trong khi mình hoàn toàn có thể đi theo hướng khác một cách kinh tế, có lợi hơn.
Thứ ba: Chất lượng lắp đặt - Cũng rất tự nhiên, vào thời điểm “ nóng ”, nhân viên kỹ thuật điều hoà sẽ phải làm việc gấp đôi, thậm chí là gấp ba ngày thường. Họ không phải là một cỗ máy, và đương nhiên là họ sẽ rất mệt mỏi trong những ngày này. Vậy chất lượng lắp đặt đương nhiên có thể không tốt dẫn đến chiếc điều hoà của bạn có thể xảy ra vài trục trặc nhỏ do lỗi lắp đặt. Tuy điều này không phải vấn đề lớn nhưng cũng dẫn đến những nghi ngờ và những cảm nhận không tốt của bạn về cửa hàng mà bạn mua điều hoà. Có thể là bạn nghĩ họ đã bán cho bạn chiếc điều hoà với chất lượng kém, nhưng có một nguyên nhân rất khách quan do lắp đặt mà cả hai bên hoàn toàn có thể tránh được một cách rất dễ dàng.
 
Thứ tư: Điều này rất quan trọng, chúng ta lắp điều hoà là để được hưởng những cơn gió mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Nhưng thực tế trong những ngày ấy, do lịch lắp đặt dầy đặc chưa chắc chúng ta đã được đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Vậy là ta lại phải chịu những ngày nắng nóng không có điều hoà để chờ lắp đặt, khi lắp xong thì trời lại mát, vậy là tác dụng của chiếc điều hoà chỉ phát huy được một nửa. Nếu bạn dành thời gian tham khảo, lắp đặt trước đó thì đến khi trời nóng bạn đã có sẵn chiếc điều hoà tiện ích trong căn phòng của bạn.
 
Nguon: vidic.com.vn